University of Toronto vào Top Đại học Danh giá nhất trên thế giới

University of Toronto được xếp hạng là một trong những trường Đại học danh giá nhất trên thế giới theo thông tin mới nhất được cập nhật trong tuần qua. Bài viết tham khảo: Điều kiện Du học Canada – Những Cập nhật mới nhất Chi phí Du học Canada 2019 – 2020 | Tất […]

University of Toronto được xếp hạng là một trong những trường Đại học danh giá nhất trên thế giới theo thông tin mới nhất được cập nhật trong tuần qua.

Bài viết tham khảo:

1. University of Toronto dẫn Top Đại học Danh giá nhất

Đại học Toronto nằm trong top những trường Đại học danh giá nhất, theo công bố của Bảng xếp hạng "World University Ranking Reputation" năm 2019

Đại học Toronto nằm trong top những trường Đại học danh giá nhất, theo công bố của Bảng xếp hạng “World University Ranking Reputation” năm 2019

University of Toronto tiếp tục tỏa sáng trên bảng xếp hạng học thuật quốc tế, nổi trội giữa hàng trăm, hàng ngàn trường đại học chất lượng khác trên thế giới.

Một trong những tạp chí về học thuật nổi tiếng trên thế giới – tờ tạp chí “Time Higher Education” đã phát hành bảng xếp hạng thường niên “World Reputation Rankings” của năm 2019 trong tuần này. Và tất nhiên, University of Toronto đã một lần nữa lại được xếp là trường đại học danh tiếng nhất tại Canada.

Ngôi trường đặt tại Toronto này xếp thứ 19 trên tổng số hơn 100 trường đại học trên thế giới nằm trong danh sách những cơ sở đào tạo bậc sau phổ thông “danh tiếng nhất” của năm nay, tăng ba bậc so với năm 2018.

Trên tất cả các trường đại học công lập, University of Toronto xếp thứ 8 trên thế giới trong năm 2019 và xếp thứ 4 ở khu vực Bắc Mỹ.

“Kết quả tuyệt vời này phản ánh sự dồi dào trong tài năng cũng như nguồn lực chuyên gia tại Trường Đại học Toronto”, Chủ tịch của University of Toronto, Meric Gertler, phát biểu trong lần ra mắt báo chí hôm thứ 5 (ngày 18/07). Ông cho rằng đây là một niềm hân hạnh lớn khi trường được cả thế giới công nhận.

Điều thú vị nhất về bảng xếp hạng “Times Higher Education” lần này là phương pháp xếp hạng của nó: Kết quả được tổng hợp và thu thập được từ những học giả có tiếng và lão thành trong ngành xuất bản học thuật.

Các học giả được mời đưa ra 15 cái tên của các trường đại học mà cá nhân họ cho rằng là tốt nhất trong việc giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đang công tác. Điều này dẫn đến một kết quả khách quan, chính xác và mang tính chuyên môn cao.

2. Thông tin chi tiết về những ngôi trường lọt top lần này

Trong bảng xếp hạng lần này, ngoài trường đại học University of Toronto ra, Canada còn sở hữu 2 trường đại học khác lọt vào top các trường đại học danh giá nhất thế giới, đó chính là University of British Columbia và McGill University.

Sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin điểm qua về cả 3 ngôi trường top đầu Canada này:

2.1. University of Toronto

Các chương trình học tại University of Toronto rất đa dạng

Các chương trình học tại University of Toronto rất đa dạng

  • Top 21 Các trường Đại học tốt nhất thế giới 2019
  • Top 31 trường Đại học có ảnh hưởng nhất trên thế giới 2019
  • Top 22 Trường Đại học Danh giá nhất năm 2018

University of Toronto nằm tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario của Canada. Trường được thành lập vào năm 1827, cung cấp 700 chương trình bằng bậc Đại học, 200 chương trình bằng bậc Sau Đại học cho gần 60,000 sinh viên.

Trường Đại học Toronto chính là nơi khai sinh và khám phá ra loại thuốc insulin, nghiên cứu tế bào và sáng chế ra loại kính hiển vi điện tử. Trường đặc biệt có thế mạnh trong việc đào tạo y học, kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, sư phạm và nhiều nhiều các lĩnh vực khác.

University of Toronto bao gồm một hệ thống campus chất lượng cao, với St George campus ở khu vực trung tâm thành phố, và hai campus còn lại: Oxford và Cambridge thì gần gũi với cảnh quan cây xanh cùng kiến trúc giàu tính lịch sử.

[Thông tin chi tiết về Trường Đại học Toronto – Ngôi trường Công lập hàng đầu Canada]

2.2. University of British Columbia

Trường Đại học British Columbia nằm trong danh sách LDI của tỉnh

Trường Đại học British Columbia nằm trong danh sách LDI của tỉnh

  • Top 37 Các trường Đại học tốt nhất thế giới 2019
  • Top 3 trường Đại học có ảnh hưởng nhất trên thế giới 2019
  • Top 38 Trường Đại học Danh giá nhất năm 2018

University of British Columbia nằm tại thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia của Canada. UBC là trung tâm giảng dạy, học tập và nghiên cứu toàn cầu, liên tục và ổn định đứng trong top 20 trường đại học công trên thế giới.

Từ năm 1915, trường đã quyết tâm dành hết tâm sức vào việc thu hút và hỗ trợ những ai có động lực biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Với 16 khoa, 8 trường và hai trường cao đẳng thành phần, trường Đại học British Columbia đang mang lại cơ hội học tập cho hơn 65,000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia.

Trường cũng đầu tư số tiền hơn 600 triệu đô la cho việc nghiên cứu hàng năm, không nhằm mục đích nào khác là hỗ trợ học tập và tạo ra vô số các sản phẩm, phương pháp chữa trị và dịch vụ mới, phục vụ đời sống.

[Thông tin chi tiết về Trường Đại học British Columbia]

2.3. McGill University

McGill University - Lựa chọn chất lượng nếu bạn định tới học tại Montreal, Canada

McGill University – Lựa chọn chất lượng nếu bạn định tới học tại Montreal, Canada

  • Top 44 Các trường Đại học tốt nhất thế giới 2019
  • Top 101 – 200 trường Đại học có ảnh hưởng nhất trên thế giới 2019
  • Top 41 Trường Đại học Danh giá nhất năm 2018

McGill University là trường đại học lâu đời nhất tại Montreal và là một trong ba ngôi trường duy nhất sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy trực thuộc tỉnh Quebec. Đây là một cơ sở nghiên cứu công lập thành lập vào năm 1813 và phát triển khoa Y cấp quốc gia đầu tiên của Canada vào năm 1829.

Trường hiện nay cấu thành bởi 11 khoa, 11 trường thành phần gói gọn trong 300 tòa nhà, cung cấp dịch vụ giảng dạy cho xấp xỉ 40,000 sinh viên, 24% trong số đó là du học sinh đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Campus chính của trường nằm ở trung tâm thành phố Montreal, nằm bên cạnh Mount Royal. Ngay bên cạnh campus chính là Milton Parc, một khu đô thị mà sinh viên của trường sinh sống rất nhiều ở đó. Campus thứ 2 thì nằm cách đó 18 dặm (xấp xỉ 29 km) về phía tây, thuộc một khu vực vắng người hơn.

[Thông tin chi tiết về Trường Đại học McGill University]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *