Trường đại học Victoria – Trường đại học mang tên nữ hoàng Anh

Mang tên nữ hoàng Anh, trường đại học Victoria là một trường đại học tổng hợp số 1 nằm tại tỉnh bang British Clombia. Đây là một trong những ngôi trường chất lượng tốt và còn có vị trí thuận tiện

Là một trường đại học tổng hợp  – Trường đại học Victoria  là một ngôi trường danh giá mang tên nữ hoàng Anh tại xứ sở lá phong. Với sự xuất sắc của mình, trường đang ngày càng hấp dẫn du học sinh quốc tế lựa chọn khi đi du học Canada. Trường đại học Victoria – trường đại học mang tên nữ hoàng Anh sẽ được công ty Knet giới thiệu đến các bạn nhé.

Trường đại học Victoria - Ngôi trường mang tến nữ hoàng Anh

Trường đại học Victoria – Ngôi trường mang tến nữ hoàng Anh

1.Giới thiệu chung

 • Tên tiếng Anh: University of Victoria
 • Loại hình: Trường đại học công lập
 • Địa chỉ: 3800 Finnerty Rd – Victoria – BC V8P 5C2 – Ca-na-đa

Tọa lạc tại thành phố Victoria thuộc tỉnh bang British Clombia- Canada. Trường đại học Victoria là một trong những ngôi trường đại học lớn với chất lượng giáo dục đẳng cấp đang là nơi hấp dẫn các sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến học tập.

Được thành lập từ năm 1963, kể từ đó đến nay với gần 50 năm hoạt động trường luôn cố gắng và nỗ lực phát triển. Đến nay, trường đã trở thành một trường đại học tổng hợp có vị trí số 1 tại Canada.

Với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế đi du học Canada. Trường đại học Victoria đã tạo được lòng tin bằng chất lượng giảng dạy và những cơ sở vật chất.

Hiện nay, số lượng sinh viên theo học tại trường đã lên đến gần 22.000 sinh viên. Trong đó, số sinh viên quốc tế theo học tại trường khoảng 2.100 sinh viên được đến từ 110 các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Được mang tên nữ hoàng Anh, trường đại học Victoria không hề hổ thẹn với cái tên đó. Trường luôn xuất sắc đào tạo ra những lớp sinh viên trẻ năng động và nhiệt huyết. Đặc biệt, các sinh viên theo học tại trường luôn thể hiện được truyền thống gắn kết theo đúng hình tượng của nữ hoàng Victoria.

Thiết kế đẹp như mơ của Trường đại học Victoria

Thiết kế đẹp như mơ của Trường đại học Victoria

Các thành tích nhà trường đã đạt được:

+ Là trường đại học nghiên cứu tốt nhất tại Canada liên tục trong 12 năm.

+ Theo kết quả bình chọn năm 2012 của Top University Ranking: Trường nằm trong top 200 những trường hàng đầu về chất lượng trên toàn thế giới và trường được xếp thứ 10 tại Canada.

+ Nằm trong top 1% các trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.

+ Theo kết quả bình chọn năm 2014 của QS World University Rankings: Trường được xếp trong top 200 trường đại học nghiên cứu trên toàn cầu ở các lĩnh vực là: Văn học,  Thiên văn học, Tiếng Anh, Vật lí, Địa lí, Tâm lí học, Khoa học Trái Đất và Hàng Hải.

Ngoài những thành tích kể trên, du học sinh lựa chọn ngôi trường này vì trường có chương trình thực tập được hưởng lương (Co-op). Đặc biệt là sinh viên sẽ tiếp tục được ở lại đây để tìm việc khi tốt nghiệp.

2.Chương trình đào tạo

Là một trường tổng hợp số 1 tại xứ sở lá phong, trường đại học Victoria luôn có nhiều chương trình đào tạo đa dạng cụ thể như sau:

 • Chương trình tiếng Anh ELPI:

Đây là một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những ai muốn cải thiện ngoại ngữ. Chương trình này được mở ra dựa vào nhu cầu thực tế của sinh viên khi khả năng tiếng Anh chưa đạt yêu cầu.

Tất nhiên, khi theo học chương trình này bạn sẽ được trau dồi cũng như được nâng cao các kỹ năng tiếng Anh tốt nhất trước khi bước lên chương trình đào tạo cao hơn.

 • Chương trình chuyển tiếp lên đại học (University program):

Chương trình này là một chương trình đào tạo kết hợp giữa tiếng Anh và một số môn của ngành liên quan như: Tiếng Anh, kĩ thuật…Điều thuận lợi của chương trình này chính là sau khi sinh viên hoàn thành xong thì sinh viên có thể chuyển 10,5 tín chỉ đó vào đại học Victoria.

Với việc theo học chương trình này sinh viên có một lợi thế chính là tốt nghiệp đại học sớm hơn so với quy định.

sinh viên của trường đại học Victoria

sinh viên của trường đại học Victoria

 • Chương trình đại học:

Có nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau để cho sinh viên lựa chọn như: Giáo dục, kinh tế, pháp luật, chính trị, văn hóa, nghiên cứu…

 • Chương trình Thạc sĩ:

Đây là chương trình dành cho những ai đã tốt nghiệp Đại học mà muốn tiếp tục theo đuổi học tập. Tất nhiên chương trình này cũng có nhiều lĩnh vực để cho các bạn lựa chọn như: Kinh tế, nghiên cứu, giáo dục, nghệ thuật…

3.Điều kiện học tập

Đối với chương trình tiếng Anh ELPI

+ Đối tượng: Dành cho tất cả đối tượng có IELTS dưới 6.5 trở xuống

+ Học phí: Khoảng 3.700 CAD/ 12 tuần, tháng hè khoảng 3.450 CAD/ 9 tuần

+ Phí đăng kí: 150 CAD

+ Khai giảng: Tháng 1, tháng 4 và tháng 9. Riêng tháng hè khai giảng từ tháng 7.

 • Đối với chương trình chuyển tiếp lên đại học (University program)

+ Đối tượng: Dành cho sinh viên theo học tiếng Anh và kết hợp học các môn của Đại học năm 1.

+Thời gian học: 12 tháng

+ Khai giảng: Tháng 9

+ Yêu cầu: Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 5.5 (không có kĩ năng nào < 5.0). Hoặc có chứng chỉ TOEFL từ 71 điểm trở lên (không có kĩ năng nào < 15)

+Học phí: 26.250 CAD/ năm

+ Phí đăng kí: 325 CAD

 • Đối với chương trình đại học

+ Tốt nghiệp cấp 3

+ Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 6.5 (không có kĩ năng nào < 6.0). Hoặc có chứng chỉ TOEFL từ  90 điểm trở lên (không có kĩ năng nào < 20). Hoặc đạt 80% cấp độ cuối của chương trình tiếng Anh dự bị của trường.

+ Học phí: Dao động từ 17.453 CAD đến 25.000 CAD/ năm

+ Phí đăng kí: 114.50 CAD.

+ Khai giảng: Tháng 9

 • Đối với chương trình Thạc sĩ

+ Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên

+ Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 6.5 (không có kĩ năng nào < 6.0). Hoặc có chứng chỉ TOEFL từ  90 điểm trở lên (không có kĩ năng nào < 20).

+ Học phí: Khoảng 35.000 CAD/ khóa học

+ Phí đăng kí: 114.50 CAD

4.Học bổng

Nhà trường luôn có những suất học bổng dành cho những sinh viên đạt kết quả tốt cụ thể như sau:

 • Học bổng đầu vào:

+ Mức giá trị học bổng: Từ 1.000 CAD đến 7.500 CAD

+ Điều kiện: GPA > 80. tiếng Anh IELTS đạt 5.5 (không có kĩ năng nào < 5.0). Hoặc có chứng chỉ TOEFL từ 71 điểm trở lên (không có kĩ năng nào < 15).

 • Học bổng hệ đại học:

+ Mức giá trị học bổng: 10.000 CAD

+ Điều kiện: tiếng Anh IELTS đạt 6.5 (không có kĩ năng nào < 6.0). Hoặc có chứng chỉ TOEFL từ 90 điểm trở lên (không có kĩ năng nào < 20).

Với những thông tin về trường đại học Victoria mà công ty tư vấn du học Knet mang đến cho các bạn. Hi vọng, đây sẽ là một trong những ngôi trường lí tưởng khi bạn lựa chọn tỉnh bang British Clombia để đi du học Canada nhé.

Còn điều gì chưa nắm rõ, bạn hãy liên lạc với đơn vị chúng tôi để có được câu giải đáp.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *