Trường đại học St.Thomas – Trường đại học có nhiều giáo sư nhất Canada

Trường đại học St.Thomas là ngôi trường tại Canada có nhiều giáo sư nhất. Ngoài ra, trường còn là trường đại học công lập duy nhất đào tạo cử nhân nghệ thuật tự do…

Trường đại học St.Thomas – Trường đại học duy nhất tại Canada đào tạo cử nhân Nghệ thuật. Tại ngôi trường này, cung cấp hơn 30 chuyên ngành cho sinh viên. Đặc biệt, 99% giảng viên tại đây đều là giáo sư toàn thời gian với bằng cấp học vị cao nhất. Sau đây, Knet sẽ mang những thông tin về trường đại học St.Thomas đến cho sinh viên Việt muốn đi du học Canada ngành nghệ thuật nhé.

Bài viết tham khảo:

Du học Canada tại trường đại học St.Thomas

Du học Canada tại trường đại học St.Thomas

1. Thông tin chung

Tọa lạc tại tỉnh bang New Brunswick, St.Thomas University là trường đại học công lập duy nhất tại xứ sở lá phong. Sự hấp dẫn làm nên thế mạnh của trường chính là: mang đến chương trình đào tạo cử nhân nghệ thuật tự do, dành cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.

Được thành lập từ năm 1910 tạo thành phố Fredericton, trường đại học St.Thomas là một trong những ngôi trường đầu tiên gạo cội nhất tại Canada.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, trường đã khẳng định thế mạnh của mình bằng phương pháp giáo dục độc đáo. Đó là việc luôn xác định rõ mục đích đào tạo và mục tiêu để phấn đấu. Sinh viên, luôn là đối tượng trung tâm để giáo dục. Nhờ vậy, nền tảng hay những kiến thức luôn được vững chắc ngay từ khi xây móng.

Với đội ngũ giảng viên là 99% là các giáo sư toàn thời gian, trường đại học St.Thomas đang là nơi hội tụ của sự hội tụ các nhân tài. Đây, cũng là ngôi trường duy nhất tại Canada có nhiều giáo sư giảng dạy nhất. Thêm nữa là, số lượng sinh viên trong lớp không vượt quá 30 người. St.Thomas University mang đến môi trường học tập ấm áp  và gần gũi nhất.

Sinh viên, có thể tự do trao đổi và các giảng viên hoàn toàn có thể quan tâm đến 100% sinh viên trong lớp. Do đó, những khó khăn trở ngại trong học tập và cuộc sống du học luôn được tháo gỡ.

Sinh viên của St.Thomas Canada

Sinh viên của St.Thomas Canada

Trải qua 109 năm, đến nay trường đại học St.Thomas gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Khiến cho ngôi trường càng có thêm nhiều lí do để sinh viên khắp nơi đến học tập như:

+ Là trường đại học duy nhất tại Canada có chương trình đào tạo cử nhân nghệ thuật tự do.

+ Là trường đại học có nhiều giáo sư nhất Canada.

+ Nằm trong top những ngôi trường lâu đời nhất Canada.

+ Tại cuộc thi Nelson Mandela World Human Rights Moot Court được diễn ra tại Geneva – Thụy Sĩ năm 2017: Trường là đội tuyển Canada đầu tiên, chiến thắng ở cuộc thi này (trường đã đánh bại 38 đội tuyển khác trên thế giới).

+ Mỗi năm trường có khoảng 1,8 triệu CAD, được phân chia ở 40 loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có thành tích học tập tốt.

Đến nay trường đã có khoảng 2.000 du học sinh quốc tế tại 50 quốc gia đến học tập.

2. Chương trình đào tạo

 • Nhân quyền
 • Tâm lí học
 • Quan hệ quốc tế
 • Báo chí và truyền thông
 • Kinh tế kết hợp kinh doanh
 • Nhân văn
 • Khoa học xã hội
 • Mĩ thuật

3. Chi phí

 • Phí đăng kí: 55 CAD
 • Học phí: Dao động từ 16.000 CAD đến 21.000 CAD/ năm học.

4. Điều kiện học tập

 • Tốt nghiệp cấp 3
 • Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBt 88

(trong trường hợp nếu du học sinh chưa đủ điều kiện về ngoại ngữ. Thì có thể tham gia học chương trình tiếng Anh ESL trước khi nhập học chính thức).

5. Học bổng

Trường có nhiều suất học bổng khác nhau dành cho sinh viên học tập tốt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mức giá trị học bổng từ 3.000 CAD đến 9.000 CAD (tùy theo yêu cầu điều kiện của mỗi loại học bổng).

Trên đây, là những thông tin về trường đại học St.Thomas mà Knet đã mang đến với các bạn. Đây là một ngôi trường, luôn mang đến môi trường học tập gần gũi và thân thiện nhất. Nếu bạn muốn đi du học Canada, thì ngôi trường này là một trong những gợi ý của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *