Trường đại học Ontario Tech – Ngôi trường cung cấp máy tính đầu tiên tại Ontario cho sinh viên

Trường đại học Ontario Tech là một ngôi trường có thế mạnh đào tạo nghiên cứu ngành công nghệ. Đặc biệt trường còn là ngôi trường đầu tiên tại Ontario cung cấp máy tính cho sinh viên

Ngành công nghệ, là lĩnh vực quan trọng hàng đầu trong thời kỳ 4.0. Trường đại học Ontario Tech, là một ngôi trường chuyên nghiệp hàng đầu tại xứ sở lá phong có thế mạnh là đào tạo nghiên cứu ngành công nghệ. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học Ontario Tech đến các bạn. Mục đích giúp cho những ai yêu thích ngành công nghệ muốn đi du học Canada, có thêm sự lựa chọn trường học nhé.

Bài viết tham khảo:

Cơ hội định cư nào cho lao động ngành công nghệ ở Ontario?

Trường cao đẳng Algonquin – Top 10 trường cao đẳng lớn nhất Canada

Trường đại học Ontario Tech ngôi trường duy nhất tại Canada đào tạo khoa học Hạt nhân

Trường đại học Ontario Tech ngôi trường duy nhất tại Canada đào tạo khoa học Hạt nhân

1. Giới thiệu chung

Có vị trí nằm tại thành phố Oshawa thuộc tỉnh bang Ontario, trường đại học Ontario Teck được thành lập năm 2002. Mặc dù là một ngôi trường khá là trẻ, nhưng trường đạt được rất nhiều thành tích nổi bật. Đặc biệt là chất lượng giáo dục của trường đã được khẳng định.

Thế mạnh của trường, chính là đào tạo nghiên cứu các ngành công nghệ – Một lĩnh vực quan trọng bậc nhất trong thời kỳ 4.0 này.

Không những thế, trường đại học Ontario Tech chỉ cách thành phố Toronto – Thành phố có sự giao thương kinh tế lớn nhất khu vực Bắc Mĩ khoảng chừng 50 phút lái xe. Đây cũng là điều thuận lợi, cho những sinh viên quốc tế khi học tập tại đây.

Với 100% chương trình đào tạo của trường đều là chương trình Co-op. Sinh viên không chỉ có nhiều cơ hội được thực hành thực tế, được trải nghiệm, được sáng tạo và nó còn mang lại cho sinh viên vô vàn cơ hội định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Phương pháp giáo dục tại trường luôn theo sát sinh viên, các công trình nghiên cứu đều là tâm huyết và sự cống hiến của cả giáo sư và sinh viên. Chính vì thế, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức kỹ lưỡng và có những kỹ năng cần thiết.

Giúp cho sinh viên, nhanh chóng được phát huy tài năng ở môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Với phương thức đào tạo độc đáo này, sinh viên khi theo học tại Ontario Tech luôn có sự nổi trội và đẩy ranh giới của sự phát triển đổi mới lên đỉnh cao nhất.

Điều hấp dẫn nhất, khiến mọi người biết đến trường đại học Ontario Tech chính là việc: Cung cấp máy tính xách tay cao cấp, cho 100% sinh viên khi theo học tại đây và trở thành trường đại học cung cấp máy tính đầu tiên tại Ontario.

Chỉ việc cung cấp máy tính miễn phí này đã cho thấy, sự đầu tư của trường để có kết quả đào tạo tốt nhất chính là trọng tâm của trường và chính là mục tiêu đào tạo.

Khuôn viên trường đại học Ontario Tech

Khuôn viên trường đại học Ontario Tech

Trải qua gần 30 năm hoạt động, đến nay trường đã có 47 chương trình đào tạo khác nhau tại 7 phân khoa của trường (từ đại học cho đến chương trình đào tạo sau đại học). Bên cạnh đó, là các thành tích nổi bật đem lại niềm tự hào vinh quang cho trường đại học Ontario Teck.

+ Nằm trong top đầu các trường đào tạo, chuyên cung cấp khóa học về nghiên cứu ngành công nghê, kỹ thuật xuất sắc nhất Canada.

+ Theo kết quả bình chọn của Macleans.ca – tạp chí danh tiếng hàng đầu Canada năm 2008: Trường nằm trong danh sách 8 Top Primarily Undergruaduate School 2018.

+ Trường có nhiều sự hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp lớn.

+ 87% số sinh viên có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

+ Trường có khoảng 72 câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhằm mục đích phát triển kỹ năng mềm. Giúp sinh viên, nhanh chóng hòa nhập và tạo dựng cơ hội phát triển bản thân.

Hiện nay, trường đã có khoảng 10.000 sinh viên đang theo học. Trong đó, du học sinh quốc tế là 650 người.

2. Chương trình đào tạo

 • An ninh mạng và bảo mật công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Kỹ thuật ô tô
 • Kỹ thuật cơ điện
 • Marketing
 • Giáo dục
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa học sức khỏe

3. Điều kiện đầu vào

 • Có bằng tốt nghiệp cấp 3
 • GPA từ 7.0 trở lên
 • Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL đạt 83 điểm trở lên.

4. Chi phí

 • Phí xét đơn: 135 CAD
 • Học phí: Dao động từ 21.935 CAD đến 28.606 CAD/ năm.

5. Học bổng

Trường đại học Ontario Tech, cũng có chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Hiện nay, nhà trường đang triển khai 2 chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cụ thể như sau.

Du học Canada 2019

Du học Canada 2019

 • Học bổng Global Leader Award (GLA) – số lượng học bổng hạn chế

+ Mức giá trị học bổng: Sinh viên sẽ được nhận 18.000 CAD/ năm và sẽ được nhận 72.000 CAD/ 4 năm theo học đại học tại trường.

+ Điều kiện nhận học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế có GPA đạt 9.0 trở lên. Ngoài ra, loại học bổng này cũng dành cho những ai có khả năng lãnh đạo tốt.

Có chứng chỉ IELTS đạt từ 6.5 trở lên.

 • Học bổng In-course scholarship – Dành cho học sinh đang học tại trường(loại học bổng này sẽ được xét từ năm 2 trở đi)

+ Mức giá trị học bổng từ 3.000 CAD đến 4.000 CAD ( tùy thuộc vào nhà tài trợ)

+ Mức giá trị học bổng là 1.500 CAD/ 1 suất

Điều kiện: Sinh viên quốc tế có GPA từ 3.7 đến 3.99 ( tính trên thang điểm 4.3 của trường).

+ Mức giá trị học bổng là 2.000 CAD/ 1 suất

Điều kiện: Sinh viên quốc tế có GPA đạt từ 4.0 trở lên (tính trên thang điểm 4.3 của trường).

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực nghiên cứu công nghệ, thì trường đại học Ontario Tech chính là gợi ý của Knet dành cho bạn. Để chuyến đi du học Canada của bạn gặt hái được nhiều thành công và nhiều kết quả tốt.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đi du học Canada, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *