Trường đại học Guelph – Trường đại học toàn diện nhất

Trường đại học Guelph là một trong 4 trường đại học đào tạo toàn diện xuất sắc nhất tại Canada. Đây là một môi trường đào tạo với đa dạng sinh viên quốc tế, giúp bạn có được sự học hỏi toàn diện nhất.

Trường đại học Guelph được biết đến, là một trường đại học toàn diện nhất tại Canada về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đem những thông tin chi tiết nhất về trường đại học Guelph đến với các bạn.

Bài viết tham khảo:

Trường đại học Guelph tại Canada

Trường đại học Guelph tại Canada

1. Thông tin chung về trường

 • Tên trường tiếng Anh: University of Guelph
 • Loại hình đào tạo: Trường đại học công lập
 • Năm thành lập: 1964
 • Địa chỉ: 50 Stone Rd E, Guelph, ON N1G 2W1, Canada
 • Điện thoại: 519-824-4120
 • Email: esl@uoguelph.ca
 • Website: www.elpguelph.ca

Tọa lạc tại thành phố Guelph thuộc tỉnh bang Ontario, trường đại học Guelph được thành lập năm 1964. Đây, là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu tại xứ sở lá phong.

Sở dĩ trường được mệnh danh như vậy chính là trường luôn có những phát minh đứng đầu, các chương trình đào tạo luôn đổi mới phù hợp với xu thế. Đặc biệt, trường còn là nơi đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai.

Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học trong một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế. Trường không chỉ chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất, giúp cho sinh viên thuận tiện học tập và nghiên cứu.

Bên cạnh đó, còn là sự chú trọng trong phương pháp giảng dạy. Giúp cho sinh viên cảm thấy thoải mái, thích thú và không cảm thấy áp lực cũng như căng thẳng trong học tập.

Bởi, chương trình giảng dạy của trường luôn đổi mới phù hợp kịp thời với xu thế. Đồng thời, giảng viên của trường vừa có trình độ vừa có kỹ năng sư phạm. Không chỉ là thầy mà đôi khi họ còn là bạn với cả sinh viên. Điều này, giúp cho sự liên kết giữa giáo viên và học sinh không còn khoảng cách.

Khuôn viên của trường, không chỉ nổi tiếng là đẹp mà còn cực kỳ an toàn. Với lối kiến trúc, vừa mang tính lịch sử nhưng không kém phần hiện đại.

Khuôn viên của trường vừa mang tính lịch sử được pha trộn với nét hiện đại tạo nên môi trường học tập độc đáo và an toàn

Khuôn viên của trường vừa mang tính lịch sử được pha trộn với nét hiện đại tạo nên môi trường học tập độc đáo và an toàn

Điều đó, không những mang đến môi trường học an toàn thân thiện với đa dạng nền văn hóa. Đó còn là nơi giúp bạn được khám phá, phát huy những ý tưởng và là cơ hội vượt qua những thách thức. Trường đại học Guelph xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn khi đi du học Canada.

Trải qua 55 năm xây dựng, hoạt động và trưởng thành. Đến nay, trường đã thu lượm được các thành tích đáng nể như:

+ Theo kết quả đánh giá của tạp chí Maclean’s: Trường được xếp thứ 4 trong danh sách các trường đại học xuất sắc nhất Canada.

+ Theo kết quả đánh giá của tạp chí “The Globe & Mail” về sự tín nhiệm và yêu thích của sinh viên: Trường luôn nằm trong top đầu đem lại sự hài lòng nhất cho sinh viên.

+ Theo kết quả đánh giá của Q.S.World. Ranking năm 2015: Trường được xếp thứ 4 trên toàn thế giới về chuyên ngành Khoa học thú ý.

+ Theo kết quả đánh giá của Global.World.Rankings năm 2015: Trường được xếp thứ 12 trên toàn thế giới về ngành nông nghiệp.

Hiện nay, trường là nơi theo học của 23.750 sinh viên. Trong đó, du học sinh quốc tế khoảng 1.200 du học sinh được đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sinh viên quốc tế được nhận học bổng tại trường đại học Guelph

Sinh viên quốc tế được nhận học bổng tại trường đại học Guelph

2. Chương trình đào tạo

Trường đại học Guelph, cung cấp hơn 180 chương trình đào tạo đại học và sau đại học cụ thể như sau:

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh

+ Chương trình chuyển tiếp (IAP)

+ Chương trình dự bị (GPP)

+ Chứng chỉ tiếng Anh (ELCP)

 • Chương trình đào tạo cử nhân

+ Cử nhân khoa học nông nghiệp

+ Cử nhân khoa học môi trường

+ Cử nhân thương mại quản trị du lịch và khách sạn

3. Chi phí

 • Phí đăng kí: dao động từ 90 CAD đến 240 CAD
 • Phí học tiếng Anh: Khoảng 2.100 CAD/ cấp độ
 • Phí học chương trình dự bị thạc sĩ (GPP): Khoảng 10.000 CAD/ 8 tháng.
 • Học phí chương trình cử nhân: Dao động từ 22.090 CAD đến 29.175 CAD/ năm.
 • Phí ở ký túc xá: Khoảng 650 CAD/ tháng.
 • Phí nhà ở homestay: Khoảng 750 CAD/ tháng.

4. Học bổng

 • Hàng năm, nhà trường vẫn luôn dành những xuất học bổng có giá trị dành cho những du học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt.
 • Mức giá trị học bổng từ 500 CAD đến 6.000 CAD/ năm (tùy thuộc vào kết quả sinh viên đạt được).

Trên đây, là những thông tin về trường đại học Guelph mà Knet đã cung cấp đến cho các bạn. Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường vừa ý nhất trong cuộc hành trình đến học tập tại xứ sở lá phong.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đi du học Canad hãy liên lạc với chúng tôi để có được kết quả như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *