Trường cao đẳng Fanshawe – Trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada

Trường cao đẳng Fanshawe là một trường cao đẳng được thành lập sớm nhất và lớn nhất tại tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp nhiều chương trình học với đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp…

Trường cao đẳng Fanshawe (Fanshawe College), là một trong những trường cao đẳng được thành lập sớm nhất tại tỉnh bang Ontario. Đây là một trường cao đẳng, có thế mạnh về đào tạo ngành hàng không. Bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng Knet đi tìm hiểm những thông tin về trường cao đẳng Fanshawe – Trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada nhé.

Xem thêm bài viết:

Danh sách các trường đại học cao đẳng công lập tại Ontario

Cơ hội định cư nào cho lao động ngành công nghệ ở Ontario

Trường cao đẳng Fanshawe - trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario

Trường cao đẳng Fanshawe – trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario

1. Thông tin chung

 • Tên tiếng Anh: Fanshawe College
 • Loại hình đào tạo: Trường cao đẳng công lập
 • Thành lập: Năm 1967
 • Địa chỉ: 1001 Fanshawe College Blvd, London, ON N5Y 5R6, Canada
 • Điện thoại: 519-452-4277

Được thành lập từ năm 1967 tại thành phố London, thuộc tỉnh bang Ontario – Một tỉnh bang được đánh giá phát triển nhất Canada với sự giao thương thương mại Bắc – Mĩ.

Trường cao đẳng Fanshawe có sức chứa gần 27.000 sinh viên, trong đó có khoảng gần 5.000 sinh viên quốc tế từ 73 quốc gia trên thế giới đến học tập. Với con số đó, Fanshawe College chính thức trở thành trường cao đẳng công lập lớn nhất của tỉnh bang Ontario.

Thế mạnh của trường, là đào tạo ngành nghề thuộc lĩnh vực hàng không. Chính vì thế, đây là một ngôi trường lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế đi du học Canada lựa chọn ngành học này.

Điều hấp dẫn nhất của trường dành cho du học sinh chính là sự thuận tiện. Với môi trường sống xanh an toàn thân thiện, cùng với nhiều cơ hội việc làm. Trường cao đẳng Fanshawe, là ngôi trường thân thiện nhất.

Theo kết quả thống kê, có đến 94% sinh viên khi theo học tại đây có được việc làm trong vòng 6 tháng.

Trải qua hơn 50 năm phát triển, hiện nay trường đã có 4 cơ sở đào tạo bao gồm:

Cơ sở chính: Được đặt tại thành phố London

Ngoài ra, còn có thêm các cơ sở ở Woodstock – Fanshawe, St. Thomas, Simcoe

Cho đến nay, trường đã đào tạo trên 600.000 sinh viên với khoảng 200 ngành nghề khác nhau. Trong đó, cấp chứng chỉ nghề cho sinh viên mỗi năm là 4.000 sinh viên. Đây là kết quả đạt được, bằng sự nỗ lực phấn đấu của nhà trường.

Bên cạnh đó, là sự đầu tư kỹ càng về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị học tập. Giúp cho sinh viên, nhanh chóng và thuận lợi trong quá trình lĩnh hội kiến thức mới.

Điều hấp dẫn hơn cả dành cho sinh viên khi theo học tại đây, chính là quyền được chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình đại học tại trường đại học Western Ontario và trường đại học New Brunswick.

Ngoài ra, nhà trường còn có ký túc xá đầy đủ tiện nghi giúp cho quá trình học tập của sinh viên được dễ dàng hơn.

Môi trường sống thuận lợi tại Fanshawe College

Môi trường sống thuận lợi tại Fanshawe College

Chương trình thực tập hưởng lương tại trường, đem lại cho sinh viên có nhiều kỹ năng làm việc cùng nhiều sự trải nghiệm để tích lũy kỹ năng sống cũng như kỹ năng làm việc tại môi trường quốc tế.

Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề định cư Canada, thì ngôi trường này sẽ giúp bạn thực hiện điều bạn mong muốn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có được giấy phép ở lại làm việc 3 năm. Đây chính là điều vô cùng thuận lợi, dành cho du học sinh quốc tế đi du học Canada muốn định cư.

2. Chương trình đào tạo

 • Giáo dục mầm non
 • Thiết kế đồ họa
 • Quản lý Du lịch – Khách sạn
 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Kinh tế – Chuyên ngành Kế toán
 • Kinh tế – Chuyên ngành Marketing
 • Nền tảng Kinh tế – Kinh tế
 • Thiết kế và sản xuất truyền thông đa phương tiện
 • Chương trình Khoa học nghệ thuật tổng quát 1 năm

3. Điều kiện xét tuyển

 • Chương trình đào tạo khóa tiếng Anh EAP

+ Thời gian đào tạo: 10 level

+ Thời gian học tập: 8 tuần/ 1level

+ Điều kiện tham gia khóa đào tạo: Sinh viên quốc tế có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên tương đương là 6 level.

+ Kết thúc khóa học: Sinh viên sẽ không phải thi TOEFT hoặc IELTS. Kết quả học tập sẽ được apply thẳng vào các trường như: King’s University College, Western University, Huron Universty College, Brescia University College

Trường cao đẳng Fanshawe lựa chọn lí tưởng của sinh viên Việt Nam

Trường cao đẳng Fanshawe lựa chọn lí tưởng của sinh viên Việt Nam

 • Chương trình đào tao chứng chỉ nghề:

+ Thời gian học tập: 1 năm

+ Điều kiện học tập: Tốt nghiệp cấp 3

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng:

+ Thời gian học tập: 2 đến 3 năm

+ Điều kiện học tập: Tốt nghiệp cấp 3, có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào < 6.0) hoặc có TOEFL iBT 88.

+ Sau khi kết thúc khóa học: Sinh viên sẽ không phải thi TOEFT hoặc IELTS. Kết quả học tập sẽ được apply thẳng vào các trường như: King’s University College, Western University, Huron Universty College, Brescia University College

 • Chương trình đào tạo hệ đại học

+ Thời gian học tập: 4 năm

+ Điều kiện học tập: Tốt nghiệp cấp 3, có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào < 6.0) hoặc có TOEFL iBT 88.

 • Chương trình đào tạo sau đại học

+ Thời gian đào tạo: 1 đến 2 năm

+ Điều kiện học tập: Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành liên quan, có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào < 6.0) hoặc có TOEFL iBT 88 hoặc có TOEFL PBT 570.

 • Chương trình liên kết: Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều trường đại học và học viện uy tín trong khu vực. Bạn có thể học tập tại trường theo nguyện vọng của mình.

4. Chi phí

+ Phí đăng ký: 100 CAD

+ Học phí: Dao động từ 7.000CAD đến 13.000 CAD/ kỳ

+ Phí đăng ký sắp xếp nhà ở: 100 CAD

+ Phí ở ký túc: Khoảng 750 CAD/ tháng.

Trên đây, là những thông tin về trường cao đẳng Fanshawe mà công ty Knet đã cung cấp đến cho các bạn. Nếu bạn, có mong muốn học tập tại ngôi trường này hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *