Toronto Film School – Nơi hiện thực ước mơ của nhà làm phim

Toronto Film School là ngôi trường chuyên đào tạo các lĩnh vực về điện ảnh. Đây là ngôi trường tại xứ sở lá phong mang đến cho bạn được hiện thực ước mơ trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp…

Nghệ thuật thứ 7, luôn làm cho con người được thăng hoa và nhiều cảm xúc nhất. Toronto Film School, là một trường học chuyên đào tạo những nhà sản xuất phim tại Canada. Bài viết hôm  nay, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu chuyện về trường Toronto Film – Nơi hiện thực ước mơ của nhà làm phim đến với các bạn. Giúp cho những ai muốn đi du học Canada và muốn trở thành nhà làm phim trong tương lai, lựa chọn được đúng nơi học tập.

Bài viết tham khảo:

5 lợi ích từ chương trình Co-op tại Canada – vừa học vừa làm hưởng lương cao

Thời gian chờ visa du học Canada là bao lâu?

 

Toronto Film School - ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực điện ảnh tại Canada

Toronto Film School – ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực điện ảnh tại Canada

1. Thông tin về trường Toronto Film

Chúng ta cũng biết: lĩnh vực điện ảnh được xếp vào là nhóm nghệ thuật thứ 7. Hay nói đúng hơn, nhóm ngày này thuộc vào nhóm ngành dành cho giải trí. Qua những thước phim, những bài hát luôn mang đến cho con người đầy cảm xúc và có sự thăng hoa tột đỉnh.

Thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario, không chỉ là nơi có cuộc giao thương Bắc – Mĩ lớn nhất xứ  sở lá phong. Mà thành phố này, còn được mệnh danh là thành phố của nghệ thuật thứ 7 bao gồm: điện ảnh, thời trang, thiết kế…

Toronto Film School được biết đến, là một ngôi trường chuyên đào tạo những nhà sản xuất phim xuất sắc nhất tại quốc gia này.

Rất nhiều những sinh viên khi theo học tại đây, đã giành được nhiều giải thưởng về điện ảnh lớn. Ngoài ra, có nhiều tác phẩm giải trí của nhà trường được thiết kế đánh giá là đẳng cấp của thế giới.

Được thành lập năm 2003, trường Toronto Film trực thuộc trường đại học Yorkville (Yorkville University) là một trường đại học quốc gia ở Canada.

Toronto Film school chính là nơi chuyên đào tao các lĩnh vực giải trí như: Sản xuất phim, thiết kế, thời trang, biên kịch, diễn xuất, đồ họa…Có thể nói, đây chính là nơi hiện thực ước mơ của nhà làm phim ở trong nước và trên khắp thế giới.

Ngoài việc được học tập tại môi trường năng động và tràn ngập cảm hứng. Thì khi theo học tại đây, các bạn sinh viên chính là người được thử sức vào công việc mình lựa chọn như: Được tự mình biên kịch, được tự mình làm nhân vật trong câu chuyện của mình và đặc biệt còn được tự mình là nhà sản xuất.

Với sự dẫn dắt của các chuyên gia chuyên nghiệp, sinh viên theo học tại đây sẽ đón nhận những thành tựu và thu hoạch được nhiều sự sáng tạo từ những người cùng đam mê…

2. Lí do lựa chọn học tập tại Toronto Film School

Có rất nhiều lí do để bạn lựa chọn học tập tại ngôi trường này. Nhưng, lí do đầu tiên và cũng là lí do để bạn theo đuổi lĩnh vực này làm nghề nghiệp của mình chính là: Sự đam mê.

Nhiều lĩnh vực thuộc nhóm nghệ thuật thứ 7 được đào tạo tại trường Toronto Film

Nhiều lĩnh vực thuộc nhóm nghệ thuật thứ 7 được đào tạo tại trường Toronto Film

Chỉ có đam mê, yêu thích thì mới có những cố gắng nhất để đạt tới đỉnh cao của niềm đam mê đó. Ngoài ra, còn có những lí do khác như:

+ Được học tập tại môi trường có những thiết bị hiện đại nhất

+ Được thực hành ngay trong quá trình học. Vì thế, sinh viên sẽ lĩnh hội được kiến thức sâu hơn và thực tế hơn.

+ Có nhiều cơ hội được hợp tác chéo với các chuyên ngành khác nhau.

+ Được những chuyên gia trong ngành hướng dẫn

+ Được thực tập tại các công ty sản xuất phim chính tại thành phố Toronto

+ Có cơ hội để trở thành những nhà sản xuất phim nổi tiếng

+ Nhiều công việc các công ty như: CBC, IATSE, Ogilvy and Mather, Tricon Films + Television, Raven Banner Entertainment ưu tiên tuyển dụng sinh viên theo học tại Toronto Film School.

3. Chương trình đào tạo

  • Sản xuất phim
  • Biên kịch
  • Thiết kế đồ họa
  • Diễn xuất
  • Video game
  • Đạo diễn
  • Quay phim

4. Học phí

  • Tùy thuộc vào chuyên ngành và lĩnh vực bạn chọn mà mức phí dao động từ 35.000 CAD đến 57.000 CAD/ năm.

Trên đây, là những thông tin về trường Toroto Film School. Mong rằng, với những thông tin đó thì những ai có niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ 7 này. Đặc biệt là đang có ý định đi du học Canada tại thành phố điện ảnh trị giá 2 tỷ đô này. Bởi đây chính là nơi truyền cảm hứng, nơi tạo dựng niềm đam mê và là nơi để bạn hiện thực ước mơ của nhà làm phim.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Canada hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *