Tim Hortons địa chỉ dành cho tín đồ Cà Phê và bánh rán tại đất nước Canada

Đất nước Canada rất đa dạng văn hóa và cũng rất phong phú về ẩm thực. Tim Hortons là chuỗi nhà hàng caphe và bánh rán mang đến nét ẩm thực độc đáo tại xứ sở lá phong.

Đất nước Canada là một đất nước mang phong thái đa dạng sắc tộc. Văn hóa tại đây cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể thưởng thức ly cocktal độc và lạ nhất trên thế giới. Hay tận hưởng miếng pizza kiểu Canada ngay tại Đất nước Canada…Đặc biệt là đến Tim Hortons để thưởng thức cà phê và bánh rán vào buổi sáng. Bài viết này sẽ dành cho những tín đồ thích cà phê và bánh rán.

Bài viết tham khảo:

Chuỗi cà phê và bánh rán của Tim Hor làm phong phú hương vị ẩm thực của đất nước Canada

Chuỗi cà phê và bánh rán của Tim Hortons làm phong phú hương vị ẩm thực của đất nước Canada

Tim Hortons được biết đến là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh tại Canada. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu tại đây chính là cà phê và bánh rán.

Được thành lập từ năm 1964, Tim Hortons là chuỗi nhà hàng kinh doanh thức ăn nhanh lớn nhất tại đất nước Canada. Không những thế, Tim Hortons còn nằm trong top 5 chuỗi cửa hàng bán cà phê lớn nhất thế giới.

Trải qua hơn 50 năm hoạt động đến nay, chuỗi nhà hàng này đã có gần 5.000 nhà hàng ở 18 quốc gia trên thế giới.

Nếu ai đã là học sinh thì việc thưởng thức những chiếc bánh rán ở cổng trường luôn là những kỷ niệm đẹp.

Đặc biệt, những ai lại là tín đồ của bánh rán thì sẽ không còn phải lo lắng khi đi du học Canada sẽ không biết ăn bánh rán tại đâu.

Xứ sở lá phong luôn mang lại cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ chính sách đi du học không chứng minh tài chính hay đến việc tạo điều kiện có thể nhất để định cư dễ dàng. Thì nay, trong văn hóa ẩm thực phương tây có chút loáng thoáng của văn hóa ẩm thực Châu Á.

Bánh rán là một trong những món ăn gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Mỗi lần mẹ đi chợ về, được nhận chiếc bánh rán mẹ mua thật là sung sướng.

Khoảng thời gian bạn học tập trên đất nước Canada sẽ là cơ hội để bạn được trải nghiệm và được sống với nền văn hóa đa phong cách.

Trong tổng số 5.000 nhà hàng ấy, thì có đến 3.500 nhà hàng Tim Hortons có địa chỉ tại Canada. Vì thế, việc tìm kiếm hay săn lùng chiếc bánh rán và ly cà phê cho bữa sáng cũng rất tiện lợi.

1 ly caphe và 2 chiếc bánh rán sẽ giúp bạn ấm bụng và tỉnh táo hơn

1 ly caphe và 2 chiếc bánh rán vào buổi sáng sẽ giúp bạn ấm bụng và tỉnh táo hơn

Trong 2 năm gần đây, việc chính phủ Canada luôn nới lỏng chính sách nhập cư. Đặc biệt là chính sách ấy luôn có nhiều lợi ích cho du học sinh quốc tế. Vì thế, ngày càng có nhiều bạn muốn đến học tập tại Canada.

Không chỉ có vậy, nhờ có sự ưu ái của thiên nhiên mà cảnh sắc nơi đây cũng vô cùng hấp dẫn. Du khách nước ngoài đến với đất nước Canada để thăm quan, để thấy được sự mến khách và thấy được sự thuận lợi ngày càng đông.

Vì vậy, bạn hãy tìm đến Tim Hortons để thưởng thức những chiếc bánh rán và ly cà phê cho buổi sáng nhẹ nhàng nhé. Đây cũng là một phong cách ẩm thực mang đậm bản sắc Canada. Thu hút và mê đắm lòng người.

Là du học sinh đi du học Canada nói riêng, bạn sẽ có vô vàn cơ hội để được thưởng thức bánh rán. Nhất là những ai là tín đồ của bánh rán sẽ không còn lo sợ không biết mua bánh ở đâu? Đặc biệt là những sinh viên đi làm thêm thường hay về muộn và thức dậy sớm. Lựa chọn đến Tim Hortons cũng cực kỳ thú vị.

Bài viết này của Knet sẽ là một trong những bí kíp chia sẻ với bạn tại Canada. Một cách thưởng thức ẩm thực đơn giản nhẹ nhàng mang phong cách của đất nước Canada, sẽ giúp bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng. Giúp bạn quên đi những nỗi nhọc nhằn, khó khăn và cả nỗi nhớ quê hương nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *