Lựa chọn ngành quản lí cấp cao để đi du học Canada

Ngành quản lí cấp cao tại Canada rất phù hợp cho những ai năng động, thích mạo hiểm. Nhưng lại có sự chín chắn và quyết đoán. Đặc biệt, ngành học dành cho những ai luôn có sự cạnh tranh trong cuộc sống.

Đứng đầu về mức lương khủng tại Canada chính là ngành quản lí cấp cao. Đây, là một ngành học khó và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Bài viết này của chúng tôi, sẽ giới thiệu ngành quản lí cấp cao tại Canada đến với các bạn.

Bài viết tham khảo:

Ngành quản lí cấp cao luôn đòi hỏi người học có nhiều kỹ năng toàn diện nhất

Ngành quản lí cấp cao luôn đòi hỏi người học có nhiều kỹ năng toàn diện nhất

1. Khái niệm

  • Khi nhắc đến 2 từ “quản lí” thì chúng ta hiểu rằng: Đó là ám chỉ hoạt động của một người nào đó, có chức trách trong tổ chức. Công việc, của người quản lí không giống với những công việc khác.
  • Bởi, công việc này đòi hỏi người đó phải có đầy đủ tố chất. Mà các kỹ năng trong công việc, cũng như kỹ năng trong cuộc sống luôn được đánh giá cao.

Kết luận: Ngành quản lí cấp cao, là một ngành học để trở thành nhà lãnh đạo đứng trên cương vị như: Hội đồng quản trị, chủ tịch hay giám đốc điều hành.

2. Lí do bạn lựa chọn ngành quản lí cấp cao để đi du học Canada

  • Có rất nhiều ngành học khác nhau trên thế giới. Mỗi ngành học, đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng, ngành học này phát triển tối ưu tới đâu thì hoàn toàn phụ thuộc vào bối cảnh của quốc gia đó.
  • Với một đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên và kinh tế đứng thứ 9 trên toàn thế giới như Canada. Thì ngành học nào họ thiếu hụt nguồn nhân lực nhiều, thì ngành đó phát triển nhất.
  • Trong những năm gần đây, việc dân số Canada càng ngày càng già đi. Chính phủ Canada lo sợ nhiều yếu tố đó, sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế cũng như tình hình chính trị tại đây. Thậm chí, là cả chiến tranh nếu như không có dân sinh sống.
  • Do đó, chính sách nhập cư là một chính sách an toàn nhất mà chính phủ xứ sở lá phong đang áp dụng.

+ Thứ nhất: Là cải thiện tình hình dân số so với diện tích đất đai.

+ Thứ hai: Tìm kiếm nhân tài phát triển kinh tế quốc gia.

+ Thứ ba: Đảm bảo an ninh không bị các thế lực khác đe dọa.

  • Tuy nhiên, đối với du học sinh để nhập cư được  thì lựa chọn ngành học rất quan trọng. Vì ngành học nào thiếu, thì mới dễ xin được việc làm. Từ đó, mới có cơ sở để định cư lâu dài được.
Du học Canada 2020

Du học Canada 2020

  • Ngành quản lí cấp cao, là một ngành học đang thiếu hụt rất nhiều nguồn nhân lực tại đây. Nếu bạn đi du học Canada lựa chọn ngành học này. Thì, triển vọng tương lai của bạn cực kỳ phát triển.
  • Vậy lí do để bạn đi du học Canada ngành quản lí cấp cao là:

+ Dễ xin được việc làm.

+ Cơ hội định cư Canada cao.

+ Mức lương ngành học này được đánh giá là ngành có mức lương khủng.

  • Theo thống kê năm 2017: Mức lương ngành này đạt trên 2 tỷ vnđ/ năm. Một mức lương được đánh giá rất cao không chỉ tại Việt Nam mà cả so với Canada.

+ Có nhiều triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

+ Môi trường giáo dục tốt.

3. Danh sách một số trường đại học đào tạo ngành quản lí cấp cao tốt nhất tại Canada.

+ Trường đại học Algoma

+ Trường đại học Brock

+ Trường đại học Queen’s

+ Trường đại học Saint Mary’s

+ Trường đại học Trent

Qua bài viết này, bạn cũng đã hiểu và nắm bắt được những vấn đề cần biết về ngành quản lí. Nếu bạn thấy mình có đủ yếu tố, đủ khả năng và khát khao được làm công việc tại Canada với mức lương khủng. Thì hãy đi du học Canada ngành quản lý cấp cao này nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đi du học Canada, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *