Ngành hàng không lựa chọn mới để đi du học Canada

Khi đi du học Canada ngành hàng không bạn có thể học làm: kỹ thuật viên máy bay, phi công, tiếp viên, sửa chữa máy bay, sản xuất các linh kiện của máy bay…

Trong những năm gần đây, ngành hàng không đang được phổ biến rộng rãi hơn. Chính vì thế, ngành học này được dự đoán sẽ là ngành học hot trong tương lai. Khi mà việc di chuyển con người, bằng đường hàng không đang được thịnh hành hơn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về ngành học này để đi du học Canada nhé.

Bài viết tham khảo:

Kỹ thuật viên máy bay không thể thiếu trong ngành hàng không

Kỹ thuật viên máy bay – công việc không thể thiếu trong ngành hàng không

1. Lý do bạn lựa chọn đi du học Canada ngành hàng không

Hàng ở đây có nghĩa là hàng hóa bao gồm cả con người. Không ở đây có nghĩa là không trung, không gian. Hàng không có nghĩa là việc di chuyển hàng hóa trên không.

Trong 2 năm trở lại đây, Việt Nam chúng ta liên tiếp có những hãng hàng không mới được thành lập. Việc có nhiều các hãng hàng không, khiến cho việc cạnh tranh về giá cả cũng như khách hàng trở nên gay gắt. Nếu như trước kia, việc để 1 lần trong đời được đi máy bay dường như là điều không thể. Nhất là những khách hàng có xuất thân là tầng lớp nông dân.

Ngày nay, với việc có nhiều hãng máy bay khiến cho giá cả cũng được giảm đi đáng kể. Thậm chí, có những đợt khuyến mại người đi máy bay còn không mất tiền nữa. Tất nhiên, việc đi máy bay này bây giờ không bị giới hạn bởi người giàu.

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho ngành hàng không đang ngày trở nên hot.

Hình ảnh đẹp của những tiếp viên hàng không

Hình ảnh đẹp của những tiếp viên hàng không

Khi lựa chọn ngành học này bạn có thể tìm học chuyên ngành phù hợp như: kỹ thuật viên máy bay, tiếp viên, phi công, sửa chữa máy bay…tất cả những nhóm ngành nghề này đều mang lại mức lương khủng cho bạn.

Mặc dù, việc kinh tế trên toàn thế giới giữa các nhóm ngành nghề đang được bão hòa. Nhưng, ngành hàng không vẫn thể hiện được sức hút đặc biệt của nó. Bởi, đây là nhóm ngành nghề phát triển của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

Trong tương lai gần, số lượng hành khách lựa chọn phương tiện giao thông đường không để di chuyển sẽ tiếp túc được gia tăng mạnh. Sự gia tăng ấy, sẽ giúp cho lĩnh vực hàng không sẽ phát triển mạnh. Đương nhiên, cơ hội việc làm cũng tăng lên đồng nghĩa thu nhập cũng sẽ tăng.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có những hãng hàng không như: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways. Tất cả những hãng hàng không, luôn mong muốn có nguồn nhân lực toàn diện nhất. Nếu việc bạn đi du học Canada ngành học này, thì cơ hội việc làm của bạn không chỉ riêng Việt Nam. Mà nó còn được phát huy năng lực, tài năng ở nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Phi công là công việc quan trọng nhất giúp cho máy bay hạ và cất cánh

Phi công là công việc quan trọng nhất giúp cho máy bay hạ và cất cánh

Ngoài ra, khi theo học ngành hàng không tại Canada bạn còn có lợi ích sau:

+ Cơ sở vật chất hạ tầng trong quá trình học luôn đầy đủ. Giúp bạn, được thực tế thử thách và hoàn thiện việc học tập của bạn.

+ Là quốc gia có thế mạnh đào tạo ngành hàng không cho toàn thế giới.

+ Có nhiều trường đại học và cao đẳng đào tạo ngành học này uy tín

+ Được đi làm thêm trong suốt quá trình du học.

+ Có chương trình Co-op dành cho du học sinh quốc tế.

+ Dễ có việc làm sau khi tốt nghiệp.

+ Có nhiều cơ hội được định cư.

2. Các trường có thế mạnh đào tạo ngành hàng không

Bài viết này của chúng tôi, nhằm mục đích giúp bạn có thêm những sự định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, là những ai lựa chọn cho mình con đường đi du học Canada. Ngành hàng không tại Canada, là một ngành học mang lại nhiều cơ hội nhất.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình đi du học Canada, hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công và may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *