Lí do bạn chọn đi du học Canada là gì?

Đi du học Canada, đang là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt. Bởi Canada là một quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, là một quốc gia có nền văn hóa phong phú và đa dạng. Điều đặc biệt là Canada rất gần với Mĩ…Vậy lí do bạn chọn […]

Đi du học Canada, đang là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt. Bởi Canada là một quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, là một quốc gia có nền văn hóa phong phú và đa dạng. Điều đặc biệt là Canada rất gần với Mĩ…Vậy lí do bạn chọn đi du học Canada là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây nhé.

Bạn chọn đi du học Canada vì gần với Mĩ

 • Nói thật ai cũng muốn được 1 lần đến Mĩ, vì Mĩ là một cường quốc hùng mạnh nhất trên thế giới cả về chính trị lẫn kinh tế. Tuy nhiên, để đi du học Mĩ thì đòi hỏi gia đình bạn phải rất rất khá giả. Vì pháp luật của Mĩ không cho phép du học sinh quốc tế đi làm thêm trong suốt quãng thời gian học tập.
 • Điều này có nghĩa là, nếu bạn chọn Mĩ thì gia đình bạn sẽ phải nuôi bạn 100% tất cả mọi khoản phí từ nhỏ nhất đến việc học phí hàng năm.

du học canada

 • Canada là một quốc gia hàng xóm với Mĩ, có thể nói nền giáo dục tại Canada cũng không thua kém Mĩ là mấy. Nhưng chính sách học tập cũng như mọi chế độ tại Canada, khá phù hợp cho du học sinh quốc tế như: chi phí thấp hơn, lại được phép đi làm thêm trong thời gian du học…
 • Khi lựa chọn đi du học Canada thì việc bạn sẽ có cơ hội sang Mĩ cũng rất lớn. Vì vậy, nếu bạn muốn sang Mĩ nhưng kinh tế vẫn còn hạn chế. Thì Canada chính là cơ hội mới cho bạn.

Bạn đi du học Canada vì có nền văn hóa đa dạng

 • Khác với các quốc gia khác trên thế giới, Canada là nơi hội tụ của nhiều màu da khác nhau. Chính vì thế, Canada sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính thống quốc gia.
 • Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc sử dụng song song 2 loại ngôn ngữ này là, vì Canada muốn thu hút thật nhiều dân số khắp nơi đến sinh sống học tập và làm việc.
 • Vì thế, nếu là sinh viên Việt đi du học Canada bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vì văn hóa của họ đa dạng và muôn màu sắc. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất, của Canada mà không quốc gia nào trên thế giới có được.

Bạn đi du học Canada vì dễ được định cư

 • Như trên tôi đã nói, Canada vốn dĩ là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng vì có nhiều người dân khắp nơi trên thế giới đến sinh sống.
 • Không phải tự dưng Canada trở thành nơi “Đất lành chim đậu”. Mà bởi chính phủ Canada, luôn có những chính sách và tạo cơ hội cho những ai muốn nhập cư và sinh sống tại Canada.
 • Hay nói chính xác hơn, nếu bạn đi du học Canada thì cơ hội bạn được định cư ở lại sinh sống và làm việc rất dễ dàng.

Bạn đi du học Canada vì chi phí thấp và được đi làm thêm

 • Vấn đề được phép đi làm thêm, là điều hết sức quan trọng dành cho bất cứ du học sinh quốc tế nào. Nếu như, gia đình kinh tế không đủ mạnh thì việc làm thêm chính là cơ hội để bạn thực hiện bước tiếp ước mơ du học của mình.
 • Canada có một vị trí tuyệt đẹp, không chỉ gần với Mĩ mà chính sách của chính phủ Canada cũng rất tuyệt vời.
 • Bạn đi du học Canada, bạn cũng được đi du học bên Châu Âu hẳn hoi. Nhưng, bạn chỉ mất chi phí bằng một nửa khi đến Mĩ. Bạn được học tập trong môi trường đẳng cấp. Đặc biệt, là bạn được đi làm thêm nữa. Đây chính là, điểm cộng của Canada so với nhiều quốc gia ở Châu Âu đón nhận du học sinh quốc tế.
 • Chi phí rẻ mà còn được đi làm thêm thì tội gì không đến Canada học tập các bạn nhỉ.

Vậy trong các lí do trên, vậy lí do chính để bạn lựa chọn đi du học Canada là gì? Chắc chắn, các bạn đã có câu trả lời cho mình. Trong vô vàn lí do để bạn đến Canada, mong rằng với một số lí do mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn thấy tự tin hơn khi lựa chọn con đường này.

Mọi thông tin về chương trình đi du học Canada, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhé.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *