Không có Ielts có đi du học Canada được không?

Chứng chỉ Ielts rất quan trọng cho những ai muốn đi du học tại các quốc gia ở Châu Âu. Nhưng không có Ielts vẫn có thể đi du học Canada ….

Đi du học Châu Âu nói chung và đi du học Canada nói riêng thì điều mà người ta nghĩ đến chính là tiếng Anh và tài chính. Tuy nhiên, tiếng Anh không phải ai cũng có thành tích tốt. Sự thật là rất nhiều gia đình khá giả đầu tư nhiệt tình cho con học nhưng kết quả thu về chẳng được bao lâu. Điều ấy khiến họ tưởng rằng con họ sẽ không còn cơ hội để được sang Canada học tập nữa. Bạn yên tâm, dù không có ngoại ngữ nhưng cơ hội bạn đến xứ sở lá phong vẫn còn nhé. Muốn biết điều đó có thật hay không, sau đây công ty tư vấn du học Knet sẽ chứng minh cho bạn qua bài viết: Không có Ielts có đi du học Canada được không nhé.

du học Canada

Điều kiện để được du học Canada

Nói chung về cơ bản, một bộ hồ sơ đẹp luôn là một lợi thế. Việc đi du học tại bất cứ quốc gia nào đó mà vốn ngoại ngữ bạn đạt thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Canada là một trong những quốc gia ở Châu Âu chuyên đón nhận du học sinh quốc tế đến học tập. Là một môi trường học tập tốt chính vì thế điều kiện để được đi du học Canada cũng rất “khó nhằn”. Nhưng dù có khó nhằn đến mấy thì điều kiện đó cũng dễ thở hơn rất nhiều so với việc sang Mĩ học tập.

Vậy điều kiện chung để được học tập tại Canada là gì:

  • Kết quả học tập
  • Tài chính
  • Chứng chỉ ngoại ngữ.

Nói chung 3 điều kiện trên là quan trọng nhất để bạn có được tấm vé đi du học Canada thành công.

Tất nhiên, nếu bạn nào hội tủ đủ các yếu tố đó với kết quả tốt nhất thì lợi thế cho bạn rất nhiều. Đặc biệt, nếu khả năng ngoại ngữ tốt thì bạn sẽ nhanh chóng thích nghi hơn, học tập dễ dàng hơn.

Thêm nữa, nếu trong quá trình học tập mà muốn trải nghiệm bằng cách đi làm thêm. Thì vốn ngoại ngữ của bạn chính là cơ sở để bạn biết mức tiền bạn làm thêm hàng tháng được bao nhiêu.

Không có Ielts có đi du học Canada được không?

Một trong những chứng chỉ để lấy làm cơ sở đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn chính là Ielts.

Việc bạn có Ielts để đi du học thì dễ rồi. Nhưng, với những bạn không có Ielts thì sao nhỉ? Có đi du học được không?

Các chuyên ngành đạo tạo đang có tại New Brunswick Community College rất bám sát với nhu cầu của tỉnh

Nhiều người cho rằng: ngoại ngữ và tài chính là 2 vấn đề khó nhằn nhất khi đến học tập tại Canada. Tuy nhiên, điều các bạn tưởng ấy lại thực sự không phải vậy. Bởi, Canada luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng nếu thực sự có mong muốn đến học tập. Tức là có Ielts cũng đi được và không có Ielts cũng không phải mất cơ hội.

Kết luận: Không có Ielts vẫn đi du học Canada được các bạn nhé.

Đây là một trong những điều kiện tuyệt vời nhất mà Canada muốn dành tặng cho những du học sinh quốc tế muốn được đến học tập tại quốc gia mình. Vì vậy, nếu ngoại ngữ của bạn có phần hạn chế thì bạn cũng không nên hết hi vọng. Bởi việc đến Canada của bạn vẫn có thêm con đường khác.

Điều kiện để đi du học Canada không có Ielts

Thông thường những trường hợp đến Canada học tập mà không có Ielts là dành cho những đối tượng đang học Trung học Phổ thông (tức là học cấp 3).

Tại các nước Châu Âu nói chung, chương trình giáo dục của họ thường đi đôi với thực hành. Chính vì thế, mà khi con bạn học xong cấp 3 thôi cơ bản cũng có được 1 cái nghề để tự nuôi sống bản thân.

Đối với du học sinh quốc tế, dù đi du học trong trường hợp nào cũng đều yêu cầu về ngoại ngữ. Chỉ đến khi bạn đạt được trình độ ngoại ngữ cho phép thì mới được học chuyên ngành. Hay nói đúng hơn, nếu bạn đi du học hệ đại học hay hệ phổ thông tại Canada cũng đều phải mất ít nhất 1 năm để học tiếng.

Nhưng nếu bạn đi du học Canada từ phổ thông thì bạn sẽ có lợi là:

+ Có bằng cấp 3 tại Canada

+ không mất thêm thời gian học tiếng Anh nữa

+ điều kiện đi không cần chứng chỉ Ielts.

Với việc đến Canada học tập từ phổ thông thì các trường học luôn có lớp tăng cường ngoại ngữ. Mục đích để bạn có cơ hội được luyện tập nhiều hơn giúp cho quá trình học tập dễ hơn.

Kết luận: Nếu bạn không có Ielts mà muốn đến học tập ở Canada thì bạn phải đi du học từ phổ thông nhé. Bởi theo quy định thì những bậc dưới đại học mà đi du học thì cơ bản không cần chứng chỉ Ielst.

Mách nhỏ: Các bạn ạ, việc đi du học từ phổ thông luôn cho bạn sự thuận lợi nhất. Đó chính là tỷ lệ đỗ visa luôn đạt 100%.

Bài viết không có Ielts có đi du học Canada được không của công ty chúng tôi đã trả lời cho các bạn được biết là có hay không. Chắc chắn bạn đã nắm được rõ và biết được nếu không có Ielts thì thời điểm đi du học nào là tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình du học tại Canada, các bạn hãy liên hệ với Knet nhé để có thêm những thông tin mới nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *