Giới thiệu ngành phân tích tài chính tại Canada dành cho du học sinh

Ngành phân tích tài chính là lĩnh vực ngành nghề không thể thiếu của bất cứ quốc gia phát triển nào. Đặc biệt, Canada là một quốc gia có nền kinh tế thứ 9 trên toàn thế giới

Nằm trong top những quốc gia giàu có nhất, ngành phân tích tài chính tại Canada là một ngành nghề mang lại cơ hội việc làm cao và mức lương ngất ngưởng. Bài viết hôm nay, Công ty tư vấn du học Knet sẽ giới thiệu đến bạn đọc cụ thể hơn về ngành phân tích tài chính tại Canada. Mục đích của chúng tôi là để các bạn cập nhật được những thông tin mới nhất, để lựa chọn đúng ngành nghề có lợi với bạn trong chuyến đi du học Canada.

Bài viết tham khảo:

ngành phân tích tài chính - ngành học dành cho sự phát triển

ngành phân tích tài chính – ngành học dành cho sự phát triển

1. Ngành phân tích tài chính tại Canada

Xứ sở lá phong, là một quốc gia phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Đặc biệt tại thủ đô Toronto thuộc tỉnh bang Ontario, được mệnh danh là kinh đô tài chính của Canada.

GDP của tỉnh bang này, chiếm khoảng 51% tổng GDP của cả nước nhờ có cuộc giao thương thương mại Bắc Mĩ. Chính tại Toronto này, nguồn nhân lực cấp cao về tài chính kinh tế được tập trung nhiều nhất.

Khi lựa chọn ngành phân tích tài chính có nghĩa bạn sẽ là những chuyên gia thuộc về lĩnh vực kinh doanh, thương mại, tài chính…Hay nói một cách nôm na là những người phân tích thị trường, dự đoán sự phát triển thị trường ở hiện tại và tương lai.

Cuối cùng, là đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất trong mỗi giai đoạn. Thu về lợi nhuận nhất có thể…

Tất nhiên để có thể làm được điều đó thì bạn phải là người có kiến thức chuyên sâu, có sự am hiểu thị trường. Mà chính thời gian học tập, chính thời gian cọ xát thực tế trong quá trình đi du học Canada sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích về kinh doanh.

Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay khi mà tình hình kinh tế được đánh giá là phát triển mạnh nhất trong vòng 100 năm qua. Điều đó đồng nghĩa, càng phát triển mạnh có nghĩa sự cạnh tranh càng nhiều.

Những nhà phân tích kinh doanh lúc này, đóng vai trò rất quan trọng. Bởi, việc phân tích đánh giá để đưa ra những ý kiến có thể khiến công ty phát triển hoặc lụi tàn.

Ngành phân tích tài chính nói chung, là một lĩnh vực nghề nghiệp trong việc xây dựng sự phát triển của đơn vị. Từ việc phân tích đó, những nhà quản lý sẽ đưa ra những chiến lược quảng cáo, tiếp thị… ra bên ngoài.

Hay những giải pháp được đưa ra vừa mang tính giải quyết các vướng mắc, vừa cải tiến quy trình, vừa giới thiệu hình ảnh và vừa giúp đơn vị giảm chi phí nhưng lại thu về lợi nhuận và phát triển.

Bất cứ một quốc gia nào phát triển, thì ngành phân tích tài chính không thể thiếu và nó còn đóng vai trò phát triển quan trọng nhất trong các chiến lược kinh doanh.

Du học Canada ngành phân tích tài chính

Du học Canada ngành phân tích tài chính

Tại Canada, lĩnh vực phân tích tài chính luôn là lĩnh vực đón đầu thu hút nguồn nhân lực. Không chỉ sinh viên trong nước, mà ngay cả những sinh viên quốc tế khi đi du học Canada rất thích lựa chọn ngành học này bởi lí do:

+ Dễ xin việc làm và công việc thường ở thành phố lớn

+ Dễ được định cư sau khi hoàn thành khóa học

+ Mức lương cao: Theo thống kê mức lương dành cho ngành nghề này khoảng 59.939 CAD đến 71.000 CAD/ năm tương đương khoảng 1.055.026.000 vnđ đến 1.249.600.000 vnđ/ năm.

+ Đa dạng nghề nghiệp: Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ trở nên linh động hơn và có thể làm được rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Miễn là những lĩnh vực đó đều liên quan đến tài chính và kinh doanh.

+ Có chương trình Co-op (chương trình thực tập hưởng lương)

2. Giới thiệu một số trường đào tạo ngành phân tích tài chính tại Canada

  • Trường đại học Manitoba-Extended Education
  • Trường đại học Trent
  • Trường cao đẳng Douglas
  • Trường cao đẳng Sheridan

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được về sự phát triển của ngành phân tích tài chính tại Canada. Nếu bạn đi du học Canada mà chưa biết chọn ngành học nào phù hợp. Thì ngành học này chính là sự gợi ý của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đi du học Canada hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *