Du lịch Canada cùng lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới

Nếu bạn là khách du lịch Canada hay là du học sinh Việt đi du học Canada, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều màu sắc của hoa tulip…

Du lịch Canada luôn thu hút du khách trên toàn thế giới. Nhưng thật là tiếc nếu bạn bỏ qua lễ hội hoa tulip lớn nhất trên thế giới tại xứ sở lá phong này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về lễ hộ hoa tulip lớn nhất thế giới. Để chuyến đi du lịch Canada của bạn càng thêm ý nghĩa.

Bài viết tham khảo:

Tham gia lễ hội tulip là cơ hội trải nghiệm cho những du khách đi du lịch Canada

Tham gia lễ hội tulip là cơ hội trải nghiệm cho những du khách đi du lịch Canada

Canada một đất nước vô cùng mến khách và được nhiều người biết đến với nhiều cảnh đẹp từ thiên nhiên ban tặng như: Thác Niagara được mệnh danh là siêu phẩm của thiên nhiên. Hay nhịp sống năng động phồn hoa của thành phố Toronto cùng vẻ đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh tại thủ đô Ottawa…

Chúng ta cứ ngỡ rằng, quê hương đất mẹ của loài hoa tulip này ở Hà Lan. Thì những cái gì liên quan, thuộc về hoa tulip sẽ hoàn toàn ở Hà Lan. Nhưng không, các bạn đã nhầm vì lễ hội hoa tulip lớn nhất lại diễn ra tại Canada – nơi có những hàng cây lá phong đẹp tuyệt trần và những giọt siro lá phong ngọt lịm.

Nếu có dịp bạn đến Canada, đi du lịch hay là du học sinh Việt đi du học Canada thì đừng bỏ qua lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới này nhé.

Đến với lễ hội, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng rỡ của loài hoa này. Với 100 loại hoa tulip khác nhau, tạo nên không khí trong ngày hội càng thêm rực rỡ.

Thủ đô Ottawa – nơi được coi là trái tim của xứ sở lá phong chính là địa điểm diễn ra lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới này.

Công việc để diễn ra buổi lễ hội, bạn tổ chức đã phải lựa chọn 40 địa điểm trong thành phố để trưng bày hoa tulip. Ngoài ra, ban tổ chức còn phải lựa chọn địa điểm đặc biệt nhất để thiết kế những khu vườn hoa tulip đẹp nhất, ấn tượng nhất và rực rỡ nhất.

Công viên Đại Sứ là một trong những địa điểm đặc biệt nhất trong lễ hội. Không chỉ được đầu tư đến hơn 300.000 gốc hoa tulip đủ các màu sặc sỡ, cao thấp khác nhau. Mà, nó còn được bố trí sắp sếp màu cam thành màu nổi trội nhất. Việc làm này mang ý nghĩa tình hữu nghị, sự gắn kết giữa Canada và Hà Lan. Bởi, màu cam chính là màu đặc trưng của đất nước Hà Lan này.

Những sắc màu rực rỡ của hoa tulip trong lễ hội hoa tại Canada

Những sắc màu rực rỡ của hoa tulip trong lễ hội hoa tại Canada

Ngoài việc được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa rực rỡ này, khi đến với lễ hội du khách còn được hòa mình vào những trò chơi mang tính giải trí nhưng vô cùng ý nghĩa.

Điều đặc biệt, để lại nhiều ấn tượng nhất cho bất cứ ai khi đến tham gia lễ hội này chính là việc được tham gia tiệc trà vui nhộn  Mad Hatter. Đây là buổi tiệc trà, đem lại cho du khách sự sảng khoái nhất mang lại những tiếng cười vui vẻ và đầy sự gần gũi.

Có thể nói, lễ hội hoa tulip  ở Canada là một lễ hội được yêu thích nhất. Không chỉ thu hút sự tham gia nhiệt tình của người dân nơi đây. Mà nó còn thu hút khách quốc tế đi du lịch Canada và cả những du học sinh Canada nữa. Đó là khách du lịch, nghệ sỹ đường phố hay những họa sỹ, những con người đam mê cái đẹp và yêu thích loài hoa này.

Theo số liệu thống kế, hàng năm có hơn 500.000 khách quốc tế đã đi du lịch Canada với mục đích là được tham dự lễ hội hoa tu líp lớn nhất thế giới.

Hiện nay, hoa tulip không còn là biểu tượng riêng của Hà Lan nữa. Mà nó đã thực sự trở thành một phần biểu tượng của Canada. Loài hoa này chính thức là loài hoa chủ đạo tại thủ đô Ottawa và thành phố này chính thức trở thành thủ đô của hoa tulip lớn nhất tại khu vực Bắc Mĩ.

Nếu bạn đi du lịch Canada thì đừng bỏ qua lễ hội này nhé. Nhất là du học sinh đi du học Canada hãy tham gia lễ hội để có sự trải nghiệm ý nghĩa nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *