Du học Cananda tại 4 trường cao đẳng có chi phí rẻ, không chứng minh tài chính

4 trường cao đẳng dưới đây không chỉ có chương trình Co-op mà khi lựa chọn những trường này để đi du học Canada bạn sẽ có chi phí rẻ và không phải chứng minh tài chính.

Nhiều người cho rằng, đi du học Canada đã không phải chứng minh tài chính mà chi phí rẻ chắc là trường không tốt. Các bạn hoàn toàn nhầm nhé, bởi 4 trường cao đẳng tại Canada dưới đây vừa có chi phí rẻ mà chất lượng cũng được đánh giá cao. Đặc biệt lại không phải chứng minh tài chính nữa.

Bài viết tham khảo:

Du học Canada 2020

Du học Canada 2020

1. Trường cao đẳng Niagara

 • Tên trường bằng tiếng Anh: Niagara College
 • Loại hình đào tạo: Trường cao đẳng công lập
 • Năm thành lập: 1967
 • Địa chỉ: 100 Niagara College Blvd, Welland, ON L3C 7L3, Canada
 • Điện thoại:  905-735-2211

Tọa lạc tại thành phố Niagara thuộc tỉnh bang Ontario, trường cao đẳng Niagara được thành lập 1967 và là một trường cao đẳng công lập.

Trải qua hơn 50 năm hoạt động, đến nay trường có 3 khu học xá. Tất cả những khu campus này chỉ cách thác Niagara – kỳ quan của thế giới 15p lái xe.

Đến nay, trường có khoảng 30.000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó: 20.000 sinh viên học bán thời gian, 10.000 sinh viên học toàn thời gian và 2.000 du học sinh quốc tế được đến từ 75 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học tập.

Du học Canada tại trường cao đẳng Niagara

Du học Canada tại trường cao đẳng Niagara

Niagara College không chỉ nằm trong danh sách các trường được xét visa du học Canada ưu tiên không chứng minh tài chính. Mà trường còn có nhiều học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đặc biệt là chương trình Co-op luôn hấp dẫn và nhiều chính sách ưu tiên khác từ chính phủ và từ chính nhà trường dành cho du học sinh quốc tế.

Mức học phí hiện nay của trường dao động từ 11.800 CAD đến 13.800 CAD/ năm. Tức khoảng 207.680.000 vnđ đến 242.880.000 vnđ/ năm.

2. Trường cao đẳng Centennial

 • Tên tiếng Anh: Centennial College
 • Loại hình đào tạo: Trường cao đẳng công lập
 • Năm thành lập: 1966
 • Địa chỉ: 941 Progress Ave, Scarborough, ON M1G 3T8, Canada
 • Điện thoại: 416-289-5000

Được thành lập năm 1966, Trường cao đẳng Centennial nằm trong top 4 trường cao đẳng đáp ứng đủ 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do chính Ontario College Quality Assurance Service.

Đặc biệt, đây là ngôi trường cao đẳng đầu tiên vinh dự được chính phủ Canada công nhận tại tỉnh bang Ontario.

Trường không chỉ có những mối quan hệ đối tác rộng, giúp cho sinh viên có nhiều thuận lợi và nhiều cơ hội việc làm nhất trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường được biết đến nhờ có 8 chuyên ngành được đào tạo chuyên sâu.

Trường không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà du học sinh quốc tế lựa chọn học tập tại đây cũng rất nhiều. Hiện nay, có khoảng sinh viên của 135 quốc gia khác nhau đang học tập tại Centennial College.

Trường cao đẳng Centennial

Trường cao đẳng Centennial

Chương trình Co-op tại trường cũng được đẩy mạnh, mang đến cho du học sinh không chỉ có môi trường thân thiện mà còn tạo nên những sự trải nghiệm thực tế nhất.

Việc đi du học Canada không phải chứng minh tài chính là một trong những chính sách ưu tiên của chính phủ. Mục đích thu hút số lượng sinh viên quốc tế đi du học Canada tại ngôi trường này ngày một nhiều hơn.

Trường cao đẳng Centennial College, không chỉ có ưu điểm không phải chứng minh tài chính. Mà trường được đánh giá là nơi học tập có học phí rẻ. Theo ước tính: Học phí học chứng chỉ, cao đẳng và đại học tại đây dao động từ 12.400 CAD đến 15.375 CAD/ năm tương đương với 218.240.000 vnđ đến 270.600.000 vnđ/ năm.

3. Trường cao đẳng Humber

 • Tên tiếng Anh: Humber College
 • Loại hình đào tạo: Trường cao đẳng công lập
 • Năm thành lập: 1967
 • Địa chỉ: 205 Humber College Blvd, Etobicoke, ON M9W 5L7, Canada
 • Điện thoại: 416-675-3111

Là trường cao đẳng có quy mô lớn nhất tại thành phố Toronto, Humber College được thành lập năm 1967 và là một trường cao đẳng công lập.

Trường không chỉ có quy mô lớn, có cơ sở vật chất hoàn hảo, chất lượng giảng dạy luôn đạt xuất sắc. Trường còn nằm trong top 1 những trường cao đẳng ở Bắc Mĩ đạt mức độ thành công nhất. Đến 96% sinh viên khi theo học tại đây đều có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây chính là kết quả khẳng định Humber College là nơi tin cậy cho sinh viên đến học tập.

Trường cao đẳng Humber

Trường cao đẳng Humber

Hiện nay trường có 8 chuyên ngành đào tạo và 150 chương trình đào tạo đa dạng khác. Hầu hết các chương trình đào tạo của trường đều là chương trình thực tập hưởng lương. Do vậy, sinh viên không chỉ giảm tải về gánh nặng tài chính mà còn được rèn luyện kỹ năng làm việc hiệu quả nhất.

Bằng cấp tại Humber College được cả thế giới công nhận. Do đó, cơ hội việc làm của các bạn sẽ vô cùng rộng mở .

Chương trình học đa dạng, đa số là chương trình Co-op, không phải chứng minh tài chính mà lại có mức học phí phải chăng. Humber College xứng đáng là điểm dừng chân khi đi du học Canada của bạn.

Với mức học phí của trường khoảng 14.800 CAD/ năm tức khoảng 260.480.000 vnđ/ năm. Thì đây là ngôi trường rất hợp lí khi nằm tại thành phố lớn nhất Canada và phát triển mạnh nhất Canada.

4. Trường cao đẳng Fleming

 • Tên tiếng Anh: Fleming College
 • Loại hình đào tạo: Trường cao đẳng công lập
 • Năm thành lập: 1967
 • Địa chỉ: 599 Brealey Drive, Peterborough, ON K9J 7B1, Canada
 • Điện thoại: 705-749-5530
Trường cao đẳng Fleming

Trường cao đẳng Fleming

Thuộc tỉnh bang Ontario, Fleming College được thành lập năm 1967 và là một trường cao đẳng công lập.

Hiện nay, trường có 2 cơ sở đào tạo:

 • Campus 1: Tọa lạc tại thành phố Lindsay
 • Campus 2: Tọa lạc tại thành phố Peterborough

Cả 2 cơ sở này đều nằm trong tỉnh bang Ontario.

Ngoài chính sách ưu tiên của chính phủ là không cần chứng minh tài chính. Thì trường cao đẳng Fleming còn có nhiều chính sách thu hút du học sinh quốc tế đi du học Canada đến học tập tại Fleming College như:

+ Miễn 100% phí đăng ký học tập tại trường

+ Các chương trình học tập tại trường hầu hết là chương trình Co-op.

+ Đặc biệt nếu bạn đăng ký nơi ở trước 5 ngày nhập học thì chỗ ở của bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí.

+ Thời gian chờ để xin Offer letter chỉ mất 3 ngày

Mức chi phí tại đây cũng được coi là khá phù hợp khoảng từ 13.600 CAD đến 15.700 CAD/ năm. Trường cao đẳng Fleming đang là địa chỉ để các sinh viên quốc tế đến học tập.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến. Mong rằng bạn sẽ tìm được một ngôi trường lý tưởng cho mình để đi du học Canada mà không băn khoăn về học phí cũng như việc chứng minh tài chính nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *